Lee Teuk 'cạp' bánh mừng sinh nhật thứ 30

Đăng lúc: 09:55, 20/07/2012

Anh chàng có vẻ rất hả hê với màn 'cạp bánh' mừng tuổi mới.

Trong chương trình Star Life Theater (KBS) mới đây, một đoạn phim nói về các thành viên trong nhóm Super Junior tổ chức sinh nhật lần thứ 30 cho Lee Teuk đã được tiết lộ. Họ đã cho thấy sự gắn bó và yêu thương lẫn nhau khi cùng tụ tập lại để tự tay làm chiếc bánh sinh nhật dành tặng cho anh chàng trưởng nhóm tuổi đã khá “dừ”.

Mọi ngươi đang chuẩn bị tiệc mừng sinh nhật Lee Teuk với chiếc bánh sinh nhật thật xinh.Ảnh:AK.

Trước khi bắt đầu buổi tiệc, các chàng trai đã tề tựu đông đủ trong kí túc và gọi cho Lee Teuk nói rằng: “Anh về phòng sinh hoạt ngay nhé !”. Ngay khi bước vào phòng, Lee Teuk đã được một phen bất ngờ khi nhận được lời chúc mừng sinh nhật của cả nhóm và bữa tiệc sinh nhật rất đơn giản với hai chiếc bánh. Nhưng có lẽ cả đoạn phim này chẳng có gì hấp dẫn hơn ngoài việc Lee Teuk không buồn dùng dĩa hoặc thìa mà cứ thế “cạp” luôn chiếc bánh trong khi mọi người chỉ thản nhiên…ngồi nhìn.

Lee Teuk "cạp bánh" ăn mừng sinh nhật trước sự chứng kiến của các thành viên trong nhóm Super Junior. Ảnh: AK.

Ngoài ra, xen lẫn giữa đoạn phim này là cuộc phỏng vấn Eun Hyuk và Kyu Hyun nói về anh chàng trưởng nhóm tưng tửng này. Eun Hyuk bồi hồi kể: “Đã hơn mười năm trôi qua, tuy vậy, anh Lee Teuk vẫn rất chu đáo và sâu sắc ngay cả trong thời gian chúng tôi còn là thực tập sinh. Anh ấy đã chăm sóc tôi như thể anh ấy là mẹ ruột của tôi vậy, mua cho tôi rất nhiều đồ ăn ngon”. Thành viên Kyu Hyun tiếp lời: “Tôi nghĩ mình sẽ phát điên nếu như tôi đảm nhận vai trò trưởng nhóm. Đây thực sự là một vị trí khó khăn. Bạn phải tổng hòa tất cả các ý kiến của những thành viên khác mà mỗi người lại là một sự khác biệt rất lớn”. Cuối cùng Kyu Hyun “chốt hạ” lại rằng “Anh Lee Teuk đã đóng một vai trò rất lớn cho thành công của cả nhóm như ngày hôm nay”.

Solbi liếc xéo anh chàng Lee Teuk vì phát ngôn "khó đỡ". Ảnh: AK.

Riêng về phần mình, Lee Teuk lại một lần nữa chọc cười khán giả với những phát ngôn “khó đỡ” trên các chương trình truyền hình tạp kĩ. Xuất hiện trên chương trình Strong Heart tập mới nhất, Lee Teuk không ngại “đá đểu” cô ca sĩ Solbi thế này: “Khi lần đầu tiên tôi nhìn thấy Solbi, tôi thấy cô ấy có một khuôn mặt như mèo, nhưng bây giờ thì tôi lại thấy gương mặt của cô ấy giống chó con”. Solbi có vẻ đã rất sốc và nói lại: “Làm thế nào mà anh lại sử dụng các từ ngữ như vậy trên truyền hình ? Khi lần đầu tiên tôi nói chuyện về một khuôn mặt giống hay hay chó con, tôi đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích”.

Hiện tại, Lee Teuk vẫn đang cùng các thành viên trong nhóm Super Junior quảng bá cho album mới nhất Sexy, Free & Single trước khi lên đường đi nhập ngũ.

Theo Ione
 
Ngày sinh
Giới tính
 
Quảng cáo

XEM NHIỀU

ĐÁNH GIÁ NHIỀU

TRANG CHỦĐIỂM TINSTARĐIỆN ẢNHÂM NHẠCXE & Hi TECHTHỜI TRANGLÀM ĐẸPĂN - CHƠIKHUYẾN MÃISỨC KHỎE - GIỚI TÍNHCHUYỆN LẠHOT MV
Giấy phép số: 23/GP-STTTT cấp ngày 29/12/2010
Bản quyền thuộc về công ty UIS