Quản lý thời gian hiệu quả hơn với TimeGT

Đăng lúc: 10:27, 20/07/2012

Trong cuộc sống hằng ngày, chắc hẳn bạn luôn có một cách thức để quản lý các công việc của mình. Nếu chưa cảm thấy hài lòng với cách thức hiện tại, bạn nên thử sử dụng qua TimeGT.

 
TimeGT là một ứng dụng miễn phí, cho phép bạn quản lý thời gian làm việc của mình trên máy tính. Để tải về ứng dụng này, bạn có thể truy cập theo liên kết sau http://timegt.com/download.
 
 
Sau khi đã hoàn tất quá trình download TimeGT, bạn hãy tiến hành cài đặt ứng dụng này, mọi thao tác cài đặt đều tương tự như các ứng dụng thông thường khác. Thế nên bạn sẽ không gặp khó khăn nào ở bước cài đặt.
 
TimeGT có giao diện sử dụng khá thân thiện. Nhưng để sử dụng được ứng dụng này, bạn cần đăng ký một tài khoản TimeGT cho mình. Để thực hiện điều đó, bạn hãy truy cập vào liên kết này.
 
 
Khi kích hoạt TimeGT trên máy của mình, bạn sẽ được yêu cầu phải đăng nhập bằng tài khoản mà mình vừa khởi tạo. Lưu ý, với lần đăng nhập sau, bạn có thể chọn chức năng Start Offline nếu không có kết nối internet.
 
 
Màn hình làm việc chính của TimeGT được phân chia thành ba khu vực riêng biệt khác nhau. Khu vực ở giữa là nơi liệt kê danh sách các công việc mà bạn đã lên lịch trước đó. Bạn cũng có thể thêm mới ngay một dự định nào đó tại khu vực giữa này, với ô chức năng New Task.
 
 
Khi khởi tạo thành công một công việc mới, bạn có thể thêm bớt những thông tin chi tiết khác của công việc đó bằng cách click vào công việc đó rồi tùy chỉnh thông tin bằng nhóm chức năng bên dưới. Bạn có thể thêm Tag, ghi thêm ghi chú, chọn ngày bắt đầu và kết thúc cho công việc đó.
 
 
Mõi một công việc khi được khởi tạo sẽ bao gồm những trạng thái khác nhau. Lần lượt là, In Progress – công việc đang được thực hiện, Important – công việc quan trọng cần chú ý và cuối cùng là Urgent – công việc cần phải được thực hiện ngay. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh trạng thái cho một công việc nào đó bằng chức năng Toggle Priority.
 
 
Bên cạnh việc phân chia thứ tự ưu tiên cho các công việc. TimeGT còn cung cấp cho bạn một tính năng có tên gọi Timing. Tính năng này có nhiệm vụ phân chia các nhiệm vụ theo thời gian.
 
Ví dụ như bạn có thể đưa một số công việc chưa cần làm vội vào mục InBox hoặc nếu một dự định nào đó mà bạn không có thời điểm thực hiện cụ thể, thì hoàn toàn có thể đưa vào mục Someday/Maybe.
 
 
Mọi thao tác sử dụng tính năng Timing đều được thực hiện bằng cách click phải chuột vào công việc muốn đổi, rồi chọn tính năng Move to Timing là xong. Phía bên trái màn hình làm việc là danh sách các chuyên mục mà bạn đã tạo để phân loại công việc của mình. Để thêm mới một chuyên mục, bạn chỉ việc click phải chuột lên danh sách chuyên mục, sau đó chọn New Project là xong.
 
 
Ngoài việc cung cấp chức năng phân loại dựa theo chuyên mục. TimeGT còn cho phép bạn sử dụng Tag – hệ thống đánh dấu này sẽ giúp việc sắp xếp và quản lý các công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn.
 
 
Hiện tại, TimeGT cung cấp hai phiên bản khác nhau. Với phiên bản trả phí, bạn có thể lưu trữ các công việc của mình trên máy chủ TimeGT. Mặc dù vậy, phiên bản miễn phí vẫn cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết và luôn được cập nhật.
 
Nhìn chung, TimeGT là một ứng dụng đơn giản và dễ dùng. Với cách thức làm việc trực quan của nó sẽ giúp bạn quản lý công việc của mình một cách hiệu quả.
Theo GenK
 
Ngày sinh
Giới tính
 
Quảng cáo

XEM NHIỀU

ĐÁNH GIÁ NHIỀU

TRANG CHỦĐIỂM TINSTARĐIỆN ẢNHÂM NHẠCXE & Hi TECHTHỜI TRANGLÀM ĐẸPĂN - CHƠIKHUYẾN MÃISỨC KHỎE - GIỚI TÍNHCHUYỆN LẠHOT MV
Giấy phép số: 23/GP-STTTT cấp ngày 29/12/2010
Bản quyền thuộc về công ty UIS