Mai Khôi say đắm với nhạc Quốc Bảo

Đăng lúc: 09:01, 20/07/2012

Thông qua âm nhạc, nữ ca sĩ muốn chia sẻ thông điệp về tình yêu thương trong cuộc sống.

Sau thời gian sinh sống tại Hà Nội, nữ ca sĩ cá tính Mai Khôi đã trở lại Sài Gòn và đánh dấu sự “tái xuất” bằng đêm nhạc đầy say đắm và quyến rũ mang tên Mai Khôi và Hành trình yêu thương tại cà phê Phong Nguyệt.

Trong không gian ấm cúng và gần gũi, nữ ca sĩ đã đem đến cho khán giả những ca khúc do chính mình sáng tác như: Hãy cho em yêu thươngHãy hôn nhauBaby bluesYêu thương là món quàNgày 31 tháng 3I know I love you… Tuy nhiên, chỉ đến khi Mai Khôi cất tiếng hát những nhạc phẩm của nhạc sĩ Quốc Bảo như Vừa biết dấu yêuMộng duDạ khúc… người nghe mới cảm thấy “rùng mình” và hòa mình vào âm nhạc.

 
 

Mai Khôi luôn có sức quyến rũ riêng.

Mai Khôi nói: “Qua đêm nhạc này, tôi muốn chia sẻ thông điệp rằng mọi người hãy biết trân trọng những hạnh phúc đang có, cũng như tìm cách khơi dậy, phát triển nguồn năng lượng sống mạnh mẽ”.

Thông qua những giai điệu đẹp và giọng hát đầy truyền cảm, thông điệp của Mai Khôi chia sẻ đã nhận được nhiều sự đồng cảm của người nghe nhạc.

Hiện tại, ngoài việc ca hát, Mai Khôi đang là tình nguyện viên trong dự án truyền thông về phòng chống bạo lực và bất bình đẳng giới tại Việt Nam (Tổ chức Hòa bình và phát triển của Tây Ban Nha (PYD) phối hợp với Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch thực hiện).

Khôi cho biết, cô mong muốn tất cả mọi người hãy tham gia vào Hành trình yêu thương, bởi khi đó, con người sẽ không dùng bạo lực để giải quyết những vấn đề rắc rối, vì lòng yêu thương sẽ giúp ta bình tĩnh và nhẹ nhàng hơn khi xử lý các tình huống khó khăn.

 

Thông qua âm nhạc, nữ ca sĩ muốn chia sẻ thông điệp 
về tình yêu thương trong cuộc sống.

Nam ca sĩ khách mời Lê Anh trình bày 3 nhạc phẩm của Phạm Duy: 
Giết người trong mộngTình hờ và Cây đàn bỏ quên

Theo Zing
 
Ngày sinh
Giới tính
 
Quảng cáo

XEM NHIỀU

ĐÁNH GIÁ NHIỀU

TRANG CHỦĐIỂM TINSTARĐIỆN ẢNHÂM NHẠCXE & Hi TECHTHỜI TRANGLÀM ĐẸPĂN - CHƠIKHUYẾN MÃISỨC KHỎE - GIỚI TÍNHCHUYỆN LẠHOT MV
Giấy phép số: 23/GP-STTTT cấp ngày 29/12/2010
Bản quyền thuộc về công ty UIS