Dùng email và chat yahoo siêu rẻ với MobiFone

Đăng lúc: 09:38, 11/03/2012
 

Từ 1/3, người dùng dịch vụdi động MobiFone hoàn toàn có thể thoải mái với bạn bè của mình với dịch vụ Yahoo! Mail & Chat giá siêu rẻ. Tiện ích mới từ dịch vụ Cổng thông tin Video trên di động cũng không kém phần hấp dẫn…

 

Tiện ích thứ nhất được MobiFone triển khai từ ngày 1/3/2012. Nhà mạng chính thức cung cấp dịch vụ Yahoo! Mail & Chat trên di động cho tất cả thuê bao đang hoạt động hai chiều trên mạng MobiFone.

 

Yahoo! Mail & Chat là dịch vụ giúp khách hàng sử dụng tính năng Yahoo! Mail và Yahoo! Messenger với nhiều tiện ích và ưu đãi thông qua wapsite http://wap.mobifone.com.vn của MobiFone.

 

Chỉ cần điện thoại có thể kết nối Internet, khách hàng có thể kết nối bạn bè dễ dàng thông qua tiện ích Yahoo! Chat; Check mail và trả lời e-mail nhanh chóng mọi lúc mọi nơi bằng tiện ích Yahoo! Mail.

 

Thủ tục đăng ký dịch vụ Yahoo! Mail & Chat khá đơn giản:

 

Bước 1: Từ điện thoại di động, truy cập http://wap.mobifone.com.vn;

 

Bước 2: Chọn Yahoo! Mail & Chat;

 

Bước 3: Chọn Đăng ký và xác nhận.

 

Để sử dụng dịch vụ, nếu từ điện thoại di động, khách hàng truy cập http://wap.mobifone.com.vn sau đó chọn Yahoo! Mail & Chat. Cuối cùng, chọn Mail hoặc Chat để đăng nhập và sử dụng.

Trong thời gian ra mắt dịch vụ Yahoo! Mail & Chat, MobiFone miễn toàn bộ cước sử dụng dịch vụ (cước đăng ký gói + cước dữ liệu) từ 1/3/2012 đến hết 31/3/2012.

 

Lưu ý, cước dữ liệu chỉ được miễn phí khi khách hàng sử dụng trình duyệt Internet (không bao gồm trình duyệt Opera) để truy cập vào wapsite của dịch vụ Yahoo! Mail & Chat.

Cũng từ 1/3/2012, MobiFone đã chính thức cung cấp dịch vụ Cổng thông tin Video trên di động. Đây là tiện ích cung cấp cấp cho người dùng tính năng xem trực tiếp các nội dung thông tin thông qua cuộc gọi video (video call).

 

Hàng loạt tính năng chính được triển khai như cập nhật thông tin hấp dẫn thông qua cuộc gọi video; Tương tác trực tiếp thông qua bấm phím và xem trực tiếp các nội dung thông qua video call.

 

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp “DK_Tên gói cước” gửi tới 9306. Tên gói cước lần lượt như sau: CV1 (thời hạn sử dụng là 1 ngày), CV7 (sử dụng trong 7 ngày), CV15 (sử dụng 15 ngày), CV30 (sử dụng trong 30 ngày).

 

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ tự động đăng ký thêm dịch vụ Video Call (miễn phí) cho khách hàng để có thể sử dụng được dịch vụ. Đặc biệt, MobiFone cho biết sẽ miễn cước thuê bao cho khách hàng đăng ký dịch vụ trong thời gian ra mắt dịch vụ từ 1/3/2012 đến hết 31/3/2012.

Theo Vnmedia
 
Ngày sinh
Giới tính
 
Quảng cáo

XEM NHIỀU

ĐÁNH GIÁ NHIỀU

TRANG CHỦĐIỂM TINSTARĐIỆN ẢNHÂM NHẠCXE & Hi TECHTHỜI TRANGLÀM ĐẸPĂN - CHƠIKHUYẾN MÃISỨC KHỎE - GIỚI TÍNHCHUYỆN LẠHOT MV
Giấy phép số: 23/GP-STTTT cấp ngày 29/12/2010
Bản quyền thuộc về công ty UIS